Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
0985 262 385
Kinh doanh 2
0944 426 268
KD Dự án
0985 262 385

CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

Cam kết uy tín công ty CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

Cam kết về uy tín công ty

Quý khách đang ở trong website http://sieuthanhhanoi.vn. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu áp dụng mô hình thương mại điện tử thành công nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách cần tư vấn, mua hàng hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: 0985 262 385 (tư vấn bán hàng) | 0985.262.385 (hỗ trợ kỹ thuật) để có được sự trợ giúp miễn phí.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng RICOH Company Ltd, mới 100 % nguyên đai nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…

Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ của đơn vị nhập khẩu (C/O), chứng nhận chất lượng xuất xưởng của nhà sản xuất (C/Q), khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hoá.

CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

Cam kết về chuyển phát – giao hàng CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

Kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

* 2-6h trong nội thành TP.Hà Nội.

* 12-48h ngoại thành TP.Hà Nội.

* Các tỉnh khác thoả thuận thời điểm giao hàng, lắp đặt, bàn giao.

Cam kết về dịch vụ bảo hành – bảo trì CAM KẾT VỀ MÁY PHOTO

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi (trong phạm vi Hà Nội) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.

Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành – bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 2h.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi lưu giữ của khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

Trân trọng,

Tin Liên Quan