Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
0985 262 385
Kinh doanh 2
0985 262 385
KD Dự án
0985 262 385

CẦN MUA MÁY PHOTO RICOH

Máy photocopy Ricoh là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đây là dòng máy photocopy kỹ thuật số, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt, các dòng máy photocopy Ricoh được nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ CO, CQ và giấy tờ hải quan, mua máy photo mới đây cũng là xu thế mua sắm trang thiết bị văn phòng của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photo. Sau đây là những lí do máy photocopy Ricoh ngày càng được ưa chuộng hơn hẳn:

  • Tiết kiệm chi phí, chỉ từ 20 triệu đồng, quý khách có thể sở hữu cho mình một chiếc máy Ricoh với các chức năng ưu việt.
  • Máy photo Ricoh hoạt động ổn định, độ bền cao, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều model, nhiều phân khúc giá cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thông qua chính sách bảo hành, bảo trì (bảo hành 80.000 bản hoặc 1 năm – bảo trì 2 năm đối với các dòng máy photocopy Siêu Thanh), công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất.
  • Mua hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, tiện lợi.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hướng dẫn tận tình quý khách cách sử dụng cũng như cách xử lý các lỗi cơ bản nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng miễn phí các khách hàng trong khu vực Hà Nội
  • Cung cấp linh kiện, vật tư thay thế phù hợp tốt nhất cho máy khi cần thiết.

Với những ưu điểm tuyệt vời của dòng Ricoh  Cty Siêu Thanh tin rằng máy photocopy Ricoh nhập khẩu này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Máy photocopy Ricoh tại Siêu Thanh được đảm bảo chất lượng, kiểm tra và test máy kỹ càng trước khi giao cho quý khách hàng, với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của quý khách hàng dành cho Siêu Thanh chúng tôi.

Hotline: 0985.262.385

Tin Liên Quan