Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
0985 262 385
Kinh doanh 2
0944 426 268
KD Dự án
0985 262 385

HƯỚNG DẪN CÁCH FORMAT Ổ CỨNG MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH FORMAT Ổ CỨNG MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN NHẤT
Máy photocopy là một trong những thiết bị in ấn quan trọng không thể thiếu trong văn phòng các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thông thường, các dòng máy đa chức năng như: Ricoh, Toshiba, Xerox,….khi sau chụp tài liệu, văn bản thì hệ thống sẽ tự động chuyển dữ liệu tới bộ nhớ và lưu trữ chúng tại đó.
Tuy nhiên, trong trường hợp máy photo của bạn gặp sự cố và phải sửa hoặc bảo trì, nếu không muốn các tài liệu bí mật bị lộ ra ngoài, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn nhanh chóng lấy được toàn bộ dữ liệu trong đó một cách dễ dàng.

Sau đây, đội ngũ kỹ thuật Phú Sơn sẽ giới thiệu đến bạn các bước để Format lại ổ cứng máy photocopy.

Bước 1: Tháo Ổ cứng ra khỏi máy photocopy
Để format ổ cứng máy photocopy trước tiên bạn cần tháo ổ cứng ra khỏi máy photo bạn đang sử dụng. Thao tác này khá đơn giản. Chỉ cần mở nắp ngoài của máy là bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng.

Bước 2: Kết nối ổ cứng với máy tính

Thông thường, để có thể kết nối với máy tính một cách dễ dàng, các ổ cứng của máy photocopy sẽ có chân kết nối USB kèm theo.

Tuy nhiên, trong trường hợp ổ cứng của bạn không có dây cổng kết nối USB mà là sợ dây kết nối nhiều chân thì việc bạn cần làm lúc này là mua một bộ kết nối từ ổ cứng với máy tính để có thể thực hiện các thao tác format, lưu trữ, sao chép được tài liệu.

Bước 3: Thực hiện Format ổ cứng

Khi đã hoàn thành việc kết nối ổ cứng với máy tính, bước tiếp theo, bạn tiến hành thực hiện thao tác Format chiếc ổ cứng để làm sạch.

Thực hiện format như bình thường trên chiếc USB của bạn. Đối với một số dòng ổ cứng, bạn cần phải Format thông qua phần mềm.

Bước 4: Kết nối ổ cứng lại máy photocopy và khởi động lại máy

Sau khi hoàn thiện xong thao tác format, bạn tiến hành lắp ổ cứng vào vị trí cũ ban đầu. Sau đó, kiểm tra lại đường dẫn kết nối đã chính xác và an toàn chưa. Cuối cùng, hãy khởi động lại máy photocopy và sử dụng như bình thường.

Khi tiến hành Format dữ liệu thì trong chiếc ổ cứng đã sạch rác do đó, việc làm này vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nó không chỉ giữ tính bảo mật của tài liệu mà còn giúp máy photo hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn từ đó tăng năng suất và hiệu quả làm việc của thiết bị.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng  CÁCH FORMAT Ổ CỨNG MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN NHẤT

Tin Liên Quan